yến sào quý không hẳn ai cũng biết, và còn chuyện làm đẹp từ tổ yến thì chắc ít ai nghe. Thế nhưng thực sự tổ yến có tác dụng làm làn da phụ nữ giảm mụn, làm sáng, mịn màng, hết nám và ngăn ngừa lão hoá da.

Dáng khỏe da đẹp cùng tổ yến
Tổ yến tinh


Tổ yến là một trong những thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình ngay cả lúc bệnh và lúc khỏe mạnh. Đồng thời, thực phẩm này còn có tác dụng tốt cho nhan sắc và làn da của phụ nữ. Yến sào là loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cho cơ thể. Tuy nhiên, để yến sào phát huy tác dụng bồi bổ sức khỏe, cải thiện làn da và nhan sắc tươi tắn, người sử dụng phải biết chọn thời điểm thích hợp để sử dụng. Đặc biệt, để yến phát huy tác dụng trong thời gian ngắn, theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, người dùng cần sử dụng trong các thời điểm sau:
Bữa tối trước khi đi ngủ: đây là thời điểm tốt nhất để sử dụng yến. Lúc này cơ thể bạn sẽ hấp thu một cách trọn vẹn các chất dinh dưỡng trong yến trong lúc đang ngủ. Nếu bạn có thời gian chưng tổ yến thì  tốt, nếu không bạn có thể sử dụng yến dạng nước có hàm lượng yến thiên nhiên cao bởi cơ thể chỉ cần hấp thụ từ 6 đến 10 gram yến mỗi ngày. Liều lượng này sẽ giúp chị em nhanh chóng có làn da đẹp, không mụn, nám, thâm, sáng màu và một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
Buổi sáng: sau một đêm ngon giấc, dạ dày chúng ta đã tiêu hóa hết lượng thức ăn của ngày hôm qua. Đây là cũng là thời điểm tốt để bạn dùng một chai nước yến. Lúc này, cơ thể bạn sẽ dễ hấp thu, tạo năng lượng cho cơ thể sẳn sàng cho một ngày làm việc căng thẳng.
Giữa hai bữa ăn chính: nếu quá bận rộn và bỏ lỡ hai thời điểm dùng yến của buổi tối và buổi sáng, thì đây là lúc thích hợp để bạn bù đắp lượng yến cần thiết cho cơ thể
Yến sào thiên nhiên là thực phẩm cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc sử dụng yến đều đặn không phải ai cũng duy trì tốt, nhất là đối với người bận rộn, ít có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Vì vậy, yến dạng nước đóng chai được coi là giải pháp thay thế giúp duy trì sức khỏe hiệu quả cho người bận rộn.