Yến Sào Bình Dương được thành lập vào năm 2012. toạ lạc tại 24/1 KP3, Tân Định, TX Bến Cát, Bình Dương. Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động không ngừng Yến Sào Bình Dương đã dần khẳng định thương hiệu Yến Sào và là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng gần xa.
Yến Sào Bình Dương chuyên cung cấp tổ yến nguyên chất sỉ và lẻ giao hàng tận nơi

Yến Sào Bình Dương chuyên cung cấp Tổ Yến Nguyên Chất 

Đơn Vị Yến Sào Bình Dương cung cấp đến Quý khách hàng Sản phẩm Yến Sào nguyên chất giá tốt do chính nhà nuôi nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối về chất lượng và giá tốt!

Nguồn Gốc Của Yến Sào và sự ra đời của Yến Sào Bình Dương?

Tổ Yến hay còn gọi là Yến Sào có nguồn gốc từ xa xưa, thời các vua chúa, còn đối với nhân loại nói chung và người Việt ta nói riêng thì nghe đến Yến Sào người ta nghĩ ngay đến sản phẩm này dùng để phục vụ cho vua chúa hoặc tầng lớp cao sang, vì giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, ngày nay với sự thương mại hoá toàn cầu cùng với Việt Nam chúng ta thành công trong việc dẫn dụ chim yến về làm tổ trong nhà đã cho ra được các sản phẩm tổ yến nuôi tại nhà mà giá trị tổ yến vẫn rất tự nhiên.

Cộng với điều kiền kinh tế ngày càng gia tăng, người dân ngày nay cũng có nhu cầu sử dụng Yến Sào rất cao chính vì vậy Yến Sào Bình Dương ra đời với mong muốn mang lại cho Quý Khách nguồn sinh dưỡng vô giá từ thiên nhiên, sức khoẻ và giá trị sống đích thực!

Yến Sào Bình Dương Nguyên Chất có những loại nào?

YẾN SÀO BÊN CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG LOẠI SAU:

Yến Sào Còn Lông


Là Những Tổ Yến được thu hoạch trên nhà nuôi chim yến xuống và vẫn để nguyên tổ, trong tổ còn kha khá lông và tạp chất do quá trình làm tổ và nuôi lớn chim con.

Yến Sào Nhặt Sạch Lông

Yến Sào Nhặt Sạch Lông

Yến Sào Nhặt Sạch Lông

Là những tổ yến thô được ngâm nước và làm sạch lông nguyên chất 100%, loại này bạn mua về chỉ việc ngâm ra và chưng rồi ăn không cầ phải tốn công nhặt lông như loại còn lông nói trên, thuận tiện cho việc biếu tặng và chưng ăn ngay.

Chân Tổ Yến Sào

Chân Tổ Yến Sào

Chân Tổ Yến Sào

Là phần cứng nhất hai bên của tổ yến, chỗ này thường lông ít và ăn thường có cảm giác sựt sựt ngon hơn so với phần thân tổ, nhưng do đây là phần gia cố chắc chắn của chim yến khi làm tổ nên khi ngâm với nước thời gian sẽ lâu hơn khoảng 2,3 tiếng có khi hơn thì chân yến mới mềm.

Trên đây là thông tin về Yến Sào Bình Dương và các sản phẩm bên chúng tôi cung cấp, hy vọng Quý Khách có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm Yến Sào và lựa chon sản phẩm Yến Sào phù hợp với bản thân của mình. Quan trọng nhất là mua cho đúng Yến Sào Nguyên Chất để tránh tiền mất tật mang, mua phải hàng pha trộn, tẩm đường gây hại đến sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn!

Cuối cùng, xin chúc Khách hàng và các bạn tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi.
Trân trọng!


Sau khi nhặt lông Tổ Yến thô xong thì bạn cần chế biến tổ yến cho đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng, thường món Tổ Yến chưng đường phèn dễ làm và đơn giản và vẫn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong Tổ Yến.
>> Tham khảo thêm: 

Mọi thông tin cần tham khảo thêm về Sản Phẩm Tổ Yến Quý Khách vui lòng liên hệ theo số:

Hotline: 0919 390 368 - 0332 576 426 Mr. Hùng
Website: www.toyenbinhduong.com
Zalo: 0919 390 368 - 0332 576 426
Email: hungksvt@gmail.com
Địa chỉ: 24, Tổ 1, KP 3, P. Tân Định, TX. Bến Cát, Bình Dương 

Cám ơn Quý khách đã tham quan trang Tổ Yến Bình Dương!